Thông báo tổ chức tổng kết và phát chứng chỉ khóa ĐH Phần K178

06/06/2017

Thực hiện kế hoạch tổng kết và phát chứng chỉ khóa đào tạo Lý luận - Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học QTKD - CĐ.

Được sự ủy nhiệm của Trường Địa học Công đoàn Việt Nam.

BAN GIAM HIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG ĐOÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thông báo đến các Anh/Chị lớp Lý luận - Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học K178

Có mặt tại Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh – Lô 7, Cư xá Thanh đa, Phường 27, quận Bình Thạnh. Vào lúc 8h00 ngày 05 tháng 6 năm 2017 để dự lễ tổng kết - bế giảng và nhận chứng chỉ.

Mong Anh (Chị) tập trung đúng vào thời gian và địa điểm nêu trên.

Ghi chú:                                                                                          HIỆU TRƯỞNG

- Trang phục đẹp                                                                                     (đã ký)

trong lễ tổng kết.                                                                       Ths. Trần Đức Phương