Thông báo mở lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học

08/06/2017

Thực hiện Nghị quyết 04a/ NQ- TLĐ ngày 04/ 03/ 2010 của Tổng Liên đoàn Lao động  Việt Nam về tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công đoàn giai đoạn 2010-2020.

Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Công đoàn Việt Nam mở lớp đào tạo Lớp Lý luận và nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học Quản trị Kinh doanh và Công đoàn.

1. Đối tượng chiêu sinh: Cán bộ công đoàn chuyên trách, không chuyên trách hoặc nhân viên, công nhân lao động được qui hoạch làm công tác công đoàn có nhu cầu đào tạo.

2. Điều kiện:

- Cán bộ công đoàn chuyên trách, không chuyên trách hoặc nhân viên, công nhân lao động được qui hoạch làm công tác công đoàn không có điều kiện đào tạo dài hạn, đã có văn bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học, Bổ túc trung học, Trung học chuyên nghiệp và Trung cấp nghề.

3.  Thời gian và hình thức đào tạo:

- Thời gian đào tạo       : 4 tháng.

- Hình thức đào tạo       : Mỗi tháng tập trung 10 ngày trong giờ hành chính

- Văn bằng                   : Được cấp chứng chỉ Đại học -   Phần công đoàn.

- Địa điểm mở lớp         : Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh.

- Danh sách và hồ sơ đăng ký học gửi về Trường trong tháng 7/2017.

4. Hồ sơ gồm có :

- Văn bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, PTTH, BTTH, THCN và TH nghề. (Bản sao có công chứng Nhà nước).

- 02 tấm hình màu (cỡ 4x6 cm).

- 02 bao thơ dán tem, đề địa chỉ rõ ràng.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận .

5. Học phí : 5.000.000 đồng/1 học viên (Năm triệu đồng/học viên)

6. Thời gian khai giảng :

- Dự kiến khai giảng đầu tháng  8/2017.

- Nhận được thông báo này, cơ quan, đơn vị có nhu cầu đào tạo lập và gửi hồ sơ về: Phòng Đào tạo – Trường Trung cấp Công đoàn TP Hồ Chí Minh  - Lô 7 cư xá Thanh Đa, Phường 27, quận Bình Thạnh - ĐT: 08.35566683 - Fax: 08.35561914. Website: tcdhcm.edu.vn.

Nơi nhận:                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

- Như trên;                                                                                                  (đã ký)

- Lưu Phòng ĐT, Phòng HC.                                                              Ths. Trần Đức Phương