Thông báo tuyển sinh Đại học Luật hệ Vừa làm Vừa học tại Trường Công đoàn

18/09/2017

Căn cứ Thông báo số 25/TB-ĐHL ngày 25/04/2017 của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 1, hệ vừa làm vừa học mở tại Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố như sau:

1. Thời gian và hình thức đào tạo:

- Thời gian đào tạo:        4 năm

- Hình thức đào tạo:        vào buổi tối thứ 3,5,7 và sáng Chủ nhật

- Địa điểm mở lớp:         Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh

Lô 7 Cư Xá Thanh Đa, phường 27, Quận Bình Thạnh.

2. Đối tượng tuyển sinh:

Đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề.

- Đối tượng ưu tiên: theo thông báo của Đại học luật

- Đối tượng miễn thi: Đối với người đã tốt nghiệp Đại học khác.

3. Hồ Sơ dự tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký dự thi (có mẫu)

- 04 ảnh chân dung cỡ 4x6 cm, 02 ảnh 2x3 cm, trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

- Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

- Bảo sao hợp lệ bằng tốt nghiệp trung học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trung học (đối bới những người dự thi ngay trong năm tốt nghiệp) hoặc bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH.

- 02 Phong bì dán sẵn tem và nghi rõ đại chỉ liên lạc của thí sinh.

4. Thi tuyển:

- Môn thi: Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý (theo chương trình PTTH lớp 12)

5. Chi phí:

- 1.000.000 đồng/thí sinh (bao gồm các khoản: Lệ phí đăng ký dự thi, chi phí ôn tập, chi phí tổ chức thi, và các chi phí khác…)

(Riêng diện Miễn thi nộp lệ phí xét tuyển 600.000đ/TS)

6. Thời gian đăng ký

- Phát hành hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/07/2017

- Dự kiến thi tuyển trong tháng 8/2017

7. Mọi vấn đề liên quan đến thủ tục, mua và nôp hồ sơ liên hệ:

- Phòng Đào tạo Không chính Quy Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, phòng A101, số 02, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP, Hồ Chí Minh

- Phòng Đào tạo Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố (Lô 7 Cư xá Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh).

- Điện thoại:         08.35566683 – Fax: 08.35561914

- Website:  http://tcdhcm.edu.vn hoặc http://www.hcmulaw.edu.vn.

(đã ký)

ThS. Trần Đức Phương