Lễ Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học K185

Chiều 22/9/2017, Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình đại học khóa K185.

Đến dự lễ bế giảng có TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, đ/c Nguyễn Xuân Hòa - Trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Công đoàn, đ/c Trần Thế Lữ - Kế toàn trưởng - Trưởng Phòng Kế toán Tài vụ Trường Đại học Công đoàn, đ/c Nguyễn Chúc Mừng - Phó Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Th.S Trần Đức Phương - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ TP. HCM – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn, đ/c Nguyễn Xuân Quân -  Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM và các Anh/Chị học viên của lớp K.185.

Tập thể lớp ĐH phần Công đoàn K185

Tập thể lớp Lý luận và Nghiệp vụ công đoàn theo chương trình đại học K185.

Đại biểu đến tham dự Lễ Bế giảng lớp K185

Đại biểu đến tham dự Lễ Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ công đoàn theo chương trình đại học K185.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh phát biểu tại Lễ bế giảng

ThS. Trần Đức Phương Hiệu trưởng Trường TC Công đoàn phát biểu tại Lễ Bế giảng

ThS. Trần Đức Phương Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn phát biểu tại Lễ Bế giảng