Lễ Khai giảng Lớp Lý Luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.187

Sáng ngày 23/10/2017 Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM tổ chức khai giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.187.

Đến tham dự Lễ khai giảng về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Khoa Công đoàn Trường Đại học Công đoàn.

Về phía Liên đoàn Lao động TP. HCM có đ/c Giang Văn Nam - Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ TP. HCM. Về phía Công đoàn Cao su Việt Nam có đ/c Nguyễn Đức Thịnh - Phó Chủ tịch Công đoàn - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Cao su Việt Nam.

Về phía Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố có Th.S Trần Đức Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động TP. HCM - Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Công đoàn, đ/c Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn, cùng với hơn 30 Anh/Chị là học viên đến tham dự.

Đại biểu đến tham dự Lễ khai giảng lớp K187

TS. nguyễn Anh Tuấn đọc Quyết định mở lớp tại Lễ Khai giảng.

Tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Anh Tuấn thay mặt Trường Đại học Công đoàn đọc Quyết định mở lớp Lý luận và Nghiệp vụ công tác công đoàn theo chương trình đại học K185.

Th.S Trần Đức Phương - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM phát biểu tại Lễ khai giảng​

tập thể lớp K.187 chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu

Tập thể lớp K.187 chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu tại Lễ khai giảng