Lễ Khai giảng Lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.192

Sáng ngày 02/4/2018 Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM phối hợp cùng Trường Đại học Công đoàn tổ chức khai giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.192 dành riêng cho Công đoàn Cao su Việt Nam.

Đến tham dự Lễ khai giảng về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Khoa Công đoàn Trường Đại học Công đoàn.

Về phía Công đoàn ngành Cao su Việt Nam có Ông Phan Mạnh Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn - Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam, Ông Phan Tấn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Cao su Việt Nam, đ/c Võ Việt Tài - Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Khánh - Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn Cao su Việt Nam.

Về phía Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố có Th.S Trần Đức Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động TP. HCM - Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Công đoàn, Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn, cùng với hơn 50 Anh/Chị là học viên đến tham dự.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng Lớp ĐH Phần K192

Đại biểu tham dự Lễ Khai giảng lớp Đại học phần K192, Ông Phan Mạnh Hùng, Th.S Trần Đức Phương, Ông Phan Tấn Hải, Ông Võ Việt Tài

Đại biểu đến tham dự Lớp ĐH Phần K192

Đại biểu tham dự Lễ Khai giảng lớp Đại học phần K192, Ông Nguyễn Xuân Quân, Ông Nguyễn Văn Khánh, TS. Nguyễn Anh Tuấn Trưởng Khoa Công đoàn Trường Đại học Công đoàn.

TS. Nguyễn Anh Tuấn đọc quyết định mở lớp K192

TS. Nguyễn Anh Tuấn đọc quyết định mở lớp K192.

Ông Phan Mạnh Hùng phát biểu tại lễ khai giảng lớp K192

Ông Phan Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Th.S Trần Đức Phương phát biểu tại Lễ Khai giảng Lớp ĐH Phần K192

tập thể Lớp ĐH Phần K192 chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu tham dự