Lễ Khai giảng Lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.193

Sáng ngày 23/10/2017 Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM tổ chức khai giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.192.

Đến tham dự Lễ khai giảng về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Khoa Công đoàn Trường Đại học Công đoàn. Về phía Liên đoàn Lao động TP. HCM có đ/c Nguyễn Chúc Mừng - Phó Ban Tổ chức LĐLĐ TP. HCM.

Về phía Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố có Th.S Trần Đức Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động TP. HCM - Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Công đoàn, đ/c Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn, cùng với hơn 30 Anh/Chị là học viên đến tham dự.

Đại biểu tham dự Lễ Khai giảng Lớp Đại học Phần K.193

Đại biểu tham dự Lễ Khai giảng Lớp Đại học Phần K.193, Ông Nguyễn Xuân Quân, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Th.S Trần Đức Phương, đ/c Nguyễn Chúc Mừng.

TS. Nguyễn Anh Tuấn đọc quyết định mở lớp K192

TS. Nguyễn Anh Tuấn đọc quyết định mở lớp K193

Th.S Trần Đức Phương phát biểu tại Lễ Khai giảng Lớp ĐH Phần K193

​tập thể Lớp ĐH Phần K193 chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu tham dự

​tập thể Lớp Đại học Phần K193 chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu tham dự.