Lễ Bế giảng, trao bằng cử nhân Lớp ĐH ngành Quản trị kinh doanh - CĐ Hệ VLVH TC-K125

Sáng 17/7/2018, Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Lớp Đại học ngành Quản trị kinh doanh - Công đoàn Hệ vừa làm vừa học TC-K125.

Đến dự lễ bế giảng, về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, TS. Nguyễn Xuân Hòa - Phụ trách Phòng Đào tạo Trường Đại học Công đoàn, đ/c Trần Thế Lữ - Trưởng Phòng Kế toán Tài vụ Trường Đại học Công đoàn.

Về phía Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM có đ/c Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM, Th.S Trần Đức Phương - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM,  và các Anh/Chị học viên của lớp K.125.

Lớp Đại học ngành Quản trị kinh doanh - Công đoàn K125 niên khóa 2013 - 2018, trong khoảng khoảng thời gian của khóa học, các học viên đã cùng nhau cố gắng, sắp xếp việc cá nhân, việc cơ quan để đến lớp và hoàn thành tốt khóa học, có 01 học viên đạt thành tích giỏi toàn khóa, 04 học viên được nhận giấy khen Sinh viên có thành tích xây dựng lớp học.

TS. Nguyễn Xuân Hòa đọc báo cáo tổng kết lớp học, Quyết định khen thưởng cho các Anh Chị học viên

TS. Nguyễn Đức Tĩnh phát biểu chúc mừng các học viên hoàn thành khóa học.

đ/c Nguyễn Xuân Quân - Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

Đại biểu đến tham dự Lễ Bế giảng lên nhận hoa cảm ơn của tập thể lớp K125

học viên Lê Phước An đại diện tập thể lớp K125 phát biểu cảm nghĩ tại Lễ Bế giảng

học viên có thành tích Giỏi toàn khóa lên nhận giấy khen của Trường

04 học viên nhận giấy khen Sinh viên có thành tích xây dựng lớp học

TS Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn trao bằng cử nhân cho các học viên lớp K125

Tập thể lớp K125 chụp hình lưu niệm cùng các Đại biểu tại Lễ Bế giảng.