Lễ Bế giảng Lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học K187 & K.193

Chiều 17/7/2018, Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng cho 02 lớp Lý luận và Nghiệp vụ công tác Công đoàn theo chương trình Đại học K187 & K193.

Đến tham dự Lễ Bế giảng, về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, TS. Nguyễn Xuân Hòa - Phụ trách Phòng Đào tạo Trường Đại học Công đoàn, đ/c Trần Thế Lữ - Trưởng Phòng Kế toán Tài vụ Trường Đại học Công đoàn.

Đến tham dự Lễ khai giảng đại biểu Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh có Ông Giang Văn Nam - UVTV - Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ TP. HCM.

Về phía Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh có đ/c Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Đức Phương - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM. Và tất cả các học viên 02 lớp K187 & K193 đến dự Lễ.

TS. Nguyễn Xuân Hòa đọc báo cáo tổng kết lớp học và quyết định khen thưởng đối với các học viên có thành tích tốt

Đại diện Liên đoàn Lao động TP. HCM phát biểu tại Lễ Bế giảng

đ/c Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

Đại diện học viên của 2 lớp K187 & K193 phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đại diện cho học viên Lớp K193 tặng quà lưu niệm cho Đại biểu của Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM và Đại biểu Trường Đại học Công đoàn

đ/c Giang Văn Nam - UVTV - Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ TP. HCM trao giấy khen cho học viên lớp K187 có thành tích giỏi toàn khóa

đ/c Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM trao giấy khen cho các học viên lớp K193 đạt thành tích giỏi toàn khóa.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn trao chứng chỉ cho các học viên lớp K187

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn trao chứng chỉ cho các học viên lớp K193

Tất cả các học viên lớp K187 chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu tham dự Lễ Bế giảng

Tất cả các học viên lớp K193 chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu tham dự Lễ Bế giảng