Lễ Bế giảng Lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học K192

Sáng ngày 18/7/2018 Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM phối hợp cùng Trường Đại học Công đoàn tổ chứcLễ Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.192 dành riêng cho Công đoàn Cao su Việt Nam.

Đến tham dự Lễ Bế giảng về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, TS. Nguyễn Xuân Hòa - Phụ trách Phòng Đào tạo Trường Địa học Công đoàn.

Về phía Công đoàn Cao su Việt Nam có Ông Phan Mạnh Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Khánh - Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn Cao su Việt Nam.

Về phía Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố có Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn, Th.S Trần Đức Phương - Nguyên Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Công đoàn cùng với các Anh/Chị là học viên lớp K192 đến tham dự.

Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Công đoàn TP

TS. Nguyễn Xuân Hòa đọc báo cáo tổng kết lớp học và quyết định khen thưởng đối với các học viên K192

Ông Phan Mạnh Hùng - Ủy viên Tổng Liên đoàn - Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam phát biểu tại Lễ Bế giảng

đ/c Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu tại buổi Lễ

Địa diện học viên Lớp K192 phát biểu tại buổi Lễ

và tặng phần quà lưu niệm cho Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM

Ông Phan Mạnh Hùng - Ủy viên Tổng Liên đoàn - Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Công đoàn TP trao giấy khen cho các học viên có thành tích giỏi toàn khóa.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn trao chừng chỉ cho các học viên

Ông Phan Mạnh Hùng - Ủy viên Tổng Liên đoàn - Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam trao chứng chỉ cho các học viên

toàn thể học viên lớp K192 chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu tham dự Lễ