Lễ Bế giảng Lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.195

Sáng ngày 16/11/2018 Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM phối hợp cùng Trường Đại học Công đoàn tổ chứcLễ Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.195.

Đến tham dự Lễ Bế giảng về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, TS. Nguyễn Xuân Hòa - Phụ trách Phòng Đào tạo Trường Đại học Công đoàn. Về phía khách mời có Bà Võ Thị Hạnh - P. Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Tỉnh Đắk Lắk, Bà Phan Trần Mai Trinh - Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ Tỉnh Bến Tre. Về phía Liên đoàn Lao động TP. HCM có Ông Giang Văn Nam - Trưởng Ban Tổ chức, Bà Nguyễn Thị Nga - Trưởng Ban Tuyên giáo. Về phía Nhà Trường có Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM. Và các Anh/Chị học viên lớp Đại học phần K195.

Tập thể lớp K.195 và các Đại biểu tham dự Lễ.

TS. Nguyễn Xuân Hòa - Phụ trách Phòng Đào tạo Trường Đại học Công đoàn đọc quyết định công nhận kết quả học tập và điều hành phần trao bằng và phát giấy khen cho các học viên xuất sắc.

TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát biểu tại buổi Lễ.

Bà Nguyễn Thị Nga - Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP. HCM đại diện phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM phát biểu tại buổi Lễ.

TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát giấy khen cho các học viên đạt kết quả xuất sắc.

Học viên Lưu Kim Hồng - Lớp trưởng Lớp K.195 đại diện phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ.