Lễ Bế giảng Lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.190

Sáng ngày 16/11/2018 Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM phối hợp cùng Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.190 dành riêng cho cán bộ công đoàn Bộ Quốc Phòng.

Đến tham dự Lễ Bế giảng về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, TS. Nguyễn Xuân Hòa - Phụ trách Phòng Đào tạo Trường Đại học Công đoàn. Về phía khách mời có Thư ký Ban Công đoàn Bộ Quốc Phòng. Về phía Nhà Trường có Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM. Và các Anh/Chị học viên lớp Đại học phần K190.

Tập thể lớp K.190 và các Đại biểu tham dự Lễ.

TS. Nguyễn Xuân Hòa - Phụ trách Phòng Đào tạo Trường Đại học Công đoàn đọc quyết định công nhận kết quả học tập và điều hành phần trao bằng và phát giấy khen cho các học viên xuất sắc.

TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM phát biểu tại buổi Lễ.

TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát giấy khen cho các học viên đạt kết quả xuất sắc.

Học viên Mai Hữu Thành - Phó Chủ nhiệm chính trị - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tổng Công ty Bason phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ.

Đại diện học viên Lớp K.190 tặng hoa tri ân các Thầy Cô Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM.

Đại diện học viên Lớp K.190 tặng hoa tri ân các Thầy Cô Trường Đại học Công đoàn