Lễ Khai giảng khóa đại học VLVH K2018 TCCĐ 4 Ngành Luật Kinh Doanh

Tối ngày 22/11/2018 Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế TP. HCM tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Đại học VLVH K2018 TCCĐ 4 Chuyên ngành Luật Kinh Doanh học tại Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM

Đến tham dự Lễ Khai giảng về phía Trường Đại học Kinh tế TP. HCM có PGS. TS Nguyễn Hữu Huy Nhật - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo Tại chức Trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Về phía Liên đoàn Lao động TP. HCM có Ông Trần Đoàn Trung - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP. HCM. Về phía Nhà Trường có Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM và các Anh/Chị học viên lớp Luật Kinh doanh.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai giảng

PGS. TS Nguyễn Hữu Huy Nhật - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. HCM phát biểu tại biểu Lễ.

TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo Tại chức Trường Đại học Kinh tế TP. HCM phát biểu tại biểu Lễ.

Ông Trần Đoàn Trung - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP. HCM phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM phát biểu tại buổi Lễ