Họp mặt đầu xuân của Trường Trung cấp CÔng đoàn TP. HCM

Sáng ngày 11/02/2019 Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh có buổi Họp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ nhân viên của Nhà Trường.

Trong buổi Họp mặt có đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP. HCM cùng các đại diện của các Phòng Ban tại Liên đoàn đến chúc mừng năm mới toàn thể Cán bộ nhân viên nhà Trường. Ông Trần Đoàn Trung - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP. HCM phát biểu chúc mừng thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của Nhà Trường.

toàn thể nhân viên nhà Trường chúc mừng năm mới và bốc thăm nhận quà đầu năm 2019

đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP. HCM cùng các đại diện của các Phòng Ban tại Liên đoàn đến chúc mừng năm mới nhà Trường

toàn thể nhân viên nhà Trường chụp hình lưu niệm cùng đoàn chúc tết của Liên đoàn Lao động TP. HCM