Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Lớp Đại học VB2 Ngành Luật Hệ VLVH VB2TC_LW4

Sáng ngày 05/3/2019 Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Đại học Văn bằng 2 Ngành Luật Hệ Vừa làm Vừa học VB2TC_LW4.

Đến tham dự Lễ Bế giảng về phía Trường Đại học Công đoàn có PGS TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, TS. Nguyễn Xuân Hòa - Trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Công đoàn.  Về phía khách mời có Thầy ThS. Trần Đức Phương - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM. Về phía Nhà Trường có Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM. Và các Anh/Chị học viên Lớp Đại học Văn bằng 2 Ngành Luật Hệ Vừa làm Vừa học VB2TC_LW4.

Đại biểu đến tham dự Lễ Bế giảng

TS. Nguyễn Xuân Hòa điều hành buổi Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân.

Đại diện Ban Cán sự Lớp VB2TC_LW4 tặng hoa cảm ơn Trường Đại học Công đoàn và Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh