Lễ Khai giảng Lớp khóa đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ An toàn vệ sinh lao động - khóa 26

Sáng ngày 12/6/2019 Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Công đoàn và Ban Công đoàn Quốc Phòng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ An toàn vệ sinh lao động - Khóa 26.

Đến tham dự Lễ Khai giảng về phía Ban Công đoàn Bộ Quốc Phòng Thượng tá Nguyễn Hồng Quân - Cán bộ Ban Công đoàn Quốc Phòng, Thượng tá Trần Đức Lưu - Trường Ban Công đoàn Quân khu 7, Trung tá Hạ Thị Thu Hương - Trường Ban Công đoàn Quân khu 5, Thiếu ta Nguyễn Hải Giang - Trưởng Ban Công đoàn Quân khu 9. Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công đoàn. Về phía Nhà Trường có Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM. Và các Anh/Chị học viên lớp An toàn vệ sinh lao động Khóa 26.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai giảng

Cô Phó Hiệu trưởng - TS. Dương Thị Thanh Xuân phát biểu tại Lễ Khai giảng

Thượng tá Nguyễn Hồng Quân phát biểu tại Lễ Khai giảng

Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM