Lễ Bế giảng Lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.205

Sáng ngày 12/6/2019 Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn theo chương trình Đại học - K.205.

Đến tham dự Lễ Khai giảng về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, Cô Phạm Thị Ngân - Chuyên viên Phòng Đào tạo Trường Đại học Công đoàn. Về phía khách mời có Ông Trần Trung Truyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Trà Vinh, Ông Vũ Xuân Chinh - UVTV Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam. Về phía Liên đoàn Lao động TP. HCM có Ông Giang Văn Nam - UVTV - Trưởng Ban Tổ chức. Về phía Nhà Trường có Ông Nguyễn Xuân Quân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trung cấp Công đoàn TP. HCM. Và các Anh/Chị học viên lớp Đại học phần K205.

Các Đại biểu tham dự Lễ Bế giảng

Ông Vũ Xuân Chinh - UVTV Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam