Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị và Hành chính H.809

Sáng 20/08/2019, Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã phố hợp với Học viên Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học khóa H.809 dành cho cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong hệ thống Công đoàn, cơ quan của Sở, ban ngành, đoàn thể, tổ chức kinh tế - xã hội, quận, huyện, phường xã của Thành phố và cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Giang Văn Nam - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ Chức LĐLĐ Thành phố, PGS. TS Nguyễn Văn Y - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo Học Viện Cán bộ Thành phố.

PGS. TS Nguyễn Văn Y - Trưởng Phòng QL Đào tạo Học Viện Cán bộ TP phát biểu tại lễ Khai giảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Giang Văn Nam - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ Chức LĐLĐ Thành phố đã phát biểu động viên tinh thần học tập của học viên là cán bộ công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong các cơ quan của Sở, ban ngành, đoàn thể, tổ chức kinh tế - xã hội, quận, huyện, phường xã của Thành phố và cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn Thành phố.

Giang Văn Nam - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ Chức LĐLĐ Thành phố phát biểu.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quân – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trung cấp Công đoàn cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện của Thường trực LĐLĐ Thành phố, Ban Giám đốc Học viên Cán bộ Thành phố để hình thành nên lớp học này, góp phần nâng cao trình độ chính trị, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ công đoàn nói riêng và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thành phố nói chung./.